02222018Thứ 5
Last updateThứ 5, 22 02 2018 8am

Trầm hương đại lâm mộc

Dê sinh 5 hiếm gặp, người dân đổ xô cọc tiền mua dê con làm giống

de sinh 5 1

Con dê cái đẻ 5 dê con của gia đình ông Lê Thái Huy, trú tại xóm Liên Sơn, xã Thanh Liên (Thanh Chương, Nghệ An) thu hút sự hiếu kỳ của rất nhiều người.

Hà Tĩnh: Phát lộ nhiều cổ vật 2.000 năm tuổi

phat hien co vat bao tang ha tinh 1Trong các đợt khảo sát điền dã vừa qua tại các huyện Nghi Xuân và Lộc Hà, các nhà nghiên cứu thuộc Bảo tàng Hà Tĩnh đã sưu tầm được 35 cổ vật có giá trị thuộc nhiều loại hình, niên đại khác nhau.

Triển lãm nghệ thuật tương tác đầu tiên trên thế giới cho thú cưng

thu cung tinhot24h1Không chỉ con người mới có thể thưởng thức nghệ thuật mà ngay cả các chú chó cũng có thể thưởng thức theo cách riêng của chúng.

Bí ẩn xác ướp trong ngôi mộ cổ ở Sài Gòn

xac uop tinhot24hÍt người biết rằng, giữa Sài thành từng có một ngôi mộ cổ được xây dựng khá đồ sộ, không thua kém lăng tẩm của bậc vua chúa. Bên trong có một xác ướp được cho là thuộc Hoàng tộc triều Nguyễn.

Mèo được tổ chức tiệc sinh nhật 15 tuổi

meo2 tinhot24hBữa tiệc mừng sinh nhật mèo Luna được tổ chức như dành cho một thiếu nữ đến tuổi trăng tròn theo đúng phong tục của Tây Ban Nha.

Tròn mắt với 6 điều cấm lố bịch đến nực cười thời Trung Cổ

dieu le cam thoi trung co tinhot24hNếu mà những điều luật có từ thời Trung Cổ còn tồn tại đến ngày nay, khối người đã phải vào tù mà chẳng biết vì sao đấy.

Những bộ tộc không có chữ số trong ngôn ngữ

nhung bo toc khong co chu so tinhot24hKhông phải tất cả các nền văn hóa đều có chữ số. Điều này đã được chứng mình bởi những thợ săn ở sâu trong rừng Amazon – những người sống dọc theo các nhánh cây lớn nhất thế giới. Thay vì sử dụng những từ để chỉ số lượng chính xác, họ dùng các từ mang tính ước chừng như “một vài”, “một số”.

Hiện tượng lạ đằng sau ca sinh 3 độc nhất vô nhị trên thế giới

ca sinh 3 la nhat the gioi tinhot24h 2Hẳn các bạn sẽ phải thốt lên kinh ngạc khi biết vì sao đây lại là ca sinh 3 độc nhất vô nhị, lần đầu tiên được ghi nhận trên thế giới.

Kì lạ loài cua sống hoàn toàn trên thân cây

cua song tren than cayNhững loài cua thông thường có thể leo trèo lên các thân cây, nhưng Kani maranjandu là loài cua duy nhất sống hoàn toàn trên cây.

The Brown Cup Coffee

du lịch thái lan

Kem HAAGENDAZS