05252018Thứ 6
Last updateThứ 5, 24 05 2018 10am

Trầm hương đại lâm mộc

Đến Mỹ thăm ‘gã khổng lồ' Google

ga khong lo google tonghoptin24hChúng tôi đã tới thăm Googleplex - trụ sở chính của Google, tọa lạc tại 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, California, Hoa Kỳ. Đây là một khu phức hợp kiến trúc trải rộng trên một diện tích đất rất lớn với các tòa nhà không cao nhưng kích cỡ, kiểu dáng rất đa dạng, hợp lý và đẹp mắt.

Tà Năng - Phan Dũng: Cung đường trekking đẹp nhưng đầy rẫy những hiểm nguy

ta nang phan dung day nguy hiem tonghoptin24hTuyến Tà Năng - Phan Dũng được đánh giá là cung trekking đẹp nhất Việt Nam. Tuy nhiên, cung đường này cũng rất nguy hiểm cho các phượt thủ tự đi mà không có người hướng dẫn.

Khu du lịch không dành cho người sợ độ cao ở Indonesia

khu du lich tren khong tonghoptin24hĐi xe đạp, ngồi thảm bay trên không chắc chắn sẽ khiến những người yếu tim ngại không dám thử.

Chicago, ngày trở lại

chicago tonghoptin24hNăm nay mùa đông Chicago hình như kéo dài hơn mọi năm,cuối tháng 3 nhưng thời tiết vẫn còn lạnh, những hàng cây ven đường dù mầm xanh bắt đầu nhú lên nhưng nhìn vẫn còn trơ trọi.

12 hình ảnh chứng minh Nhật Bản 'đến từ hành tinh khác'

12 hinh anh chung minh nhat ban den tu hanh tinh khac tonghoptin24hSự tiện nghi của các dịch vụ, sự tử tế của người dân và độ ngăn nắp, quy củ của đất nước Nhật Bản khiến du khách ngạc nhiên.

Hè này rủ nhau về làng Hòa An làm ‘Bá hộ’

lang hoa an xua tonghoptin24hNghe tôi rủ như vậy, mấy bạn cũ nhao nhao. Đứa thì tưởng đi đóng kịch hay cải lương. Đứa tưởng tượng đi đóng phim. Có đứa các cớ hỏi “Mà Hòa An ở đây mậy?”. Lại giành nhau trả lời. Có đứa tưởng ngoài miền Trung vì bà con với Hội An. Đứa thì ngỡ miệt Bình Dương. Đứa lọ mọ hỏi Google mới hay ở Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Hòn đảo ở Phú Yên nơi có thể đi bộ xuyên biển dù thủy triều dâng

nhat tu son tonghoptin24hKhông cần phải bắt tàu thuyền bạn vẫn có thể đi bộ đến Nhất Tự Sơn mà không cần chờ nước rút.

Cặp đôi cùng 'thoát ế' nhờ chung sở thích đi du lịch

cap doi du lich thoat e tonghoptin24hGặp nhau trên những cung đường, đôi trẻ nhận ra sự đồng điệu trong sở thích rồi dần yêu nhau, nắm tay ngao du khắp nơi.

Ba điểm du lịch lý tưởng ở miền Bắc trong tháng 5

diem du lich thang 5 tonghoptin24hLên Tây Bắc ngắm ruộng bậc thang, về Tam Cốc mùa lúa chín hay vào rừng Cúc Phương đuổi bướm sẽ khiến tháng 5 của bạn không nhàm chán.

Dubai - 'Thánh địa của thế giới'

du lich dubai tonghoptin24hDubai không chỉ là thành phố toàn cầu, một trung tâm kinh tế lớn mà còn là "Thánh địa của thế giới" vật chất với các kỷ lục Guiness.

Bông hồng quyền lực 2018

The Brown Cup Coffee

kosxu

Chương trình phụ nữ quyền năng

du lịch thái lan

Kem HAAGENDAZS