07192018Thứ 5
Last updateThứ 4, 18 07 2018 3pm

Trầm hương đại lâm mộc

Sài Gòn bao nhớ...

sai gon bao nho tonghoptin24hXưa, cố thi nhân Nguyễn Bính đã viết trong bài thơ “Xóm Ngự Viên”, có câu “Ở Ngự Viên mà nhớ Ngự Viên”. Nay có kẻ hậu sinh cách ông rất xa, là người nơi xa lưu lạc, đang ở Sài Gòn mà cứ nhớ Sài Gòn. Kỳ vậy? Tại sao đất này?

Bí quyết 'thần sầu' nuôi dạy con đúng cách nhất của người phương Đông

bi quyet nuoi day con cai vanhoadoanhnhanHệ thống này đã tồn tại hàng trăm năm, cho phép cha mẹ nuôi dạy những đứa trẻ thông minh, tài năng, tôn trọng cộng đồng, có tinh thần làm việc nhóm và trở thành một người tốt.

Sai lầm phổ biến trong chi tiêu khiến người trẻ 'làm đồng nào xào đồng đấy'

lam dong nao xao dong do tonghoptin24hHãy đánh giá tình hình tài chính của bạn, cắt giảm chi tiêu, xếp ưu tiên các mục tiêu tài chính rồi lập một kế hoạch chi tiêu khác.

Giải cứu cá, giải cứu người và giải cứu 'vô cảm'

giai cuu vo cam tonghoptin24hLời thề "không tìm thấy đội bóng chúng tôi sẽ không trở về" của những người cứu hộ đã tạo sự xúc động và hy vọng lớn lao.

Gia đình và những khoảng thời gian bị mất

gia dinh viet nam 2018 tonghoptin24Chỉ cần sử dụng một phép chia thời gian khá đơn giản trong một ngày, nhiều người sẽ giật mình nhận ra là đã dành thời gian để gặp gỡ đối tác, trò chuyện với đồng nghiệp, ăn cơm với bạn bè… nhiều hơn cả những đứa con và người thân trong gia đình mình.

'Những nỗi khổ không phải ai cũng hiểu'

noi kho cua giao vien tonghoptin24hNhắc đến giáo dục, trong khi xã hội đang bức xúc về áp lực của trò thì cũng có những người phải chịu áp lực không kém.

Nhà báo 'biết mình, biết người' để không ảo tưởng quyền lực

gop nha bao biet minh biet nguoi de khong ao tuong quyen luc ntnn tonghoptin24hNghề báo không phải là một nghề kiếm sống đơn thuần nên nhà báo cần “biết mình, biết người” để không mắc sai lầm do ảo tưởng về quyền lực. Trong giai đoạn hội nhập của đất nước, nhà báo đang đứng trước những thách thức rất lớn.

Giữa tâm bão #timnguoilac trên mạng xã hội, lộ tin Hoài Linh làm thám tử

tim nguoi lac tren mang xa hoi tonghoptin24hTrào lưu giật post #timnguoilac diễn ra ngày càng rầm rộ trong showbiz Việt. Các nghệ sĩ, từ Việt Hương, Trường Giang, Bảo Anh, Khả Như… đều như bị cuốn vào cơn lốc đăng tin tìm người thân. Ngay lúc này, cộng đồng mạng lại rộ tin danh hài Hoài Linh “đổi nghề” làm thám tử.

Người cô đơn khả năng trầm cảm cao hơn gấp 3 lần

nguoi 6don tonghoptin24hNhững người cô đơn có khả năng chết vì bị bệnh tim cao hơn gấp 2 lần và bị trầm cảm gấp 3 lần so với người bình thường.

10 cách hành xử của cha mẹ có thể hủy hoại cả đời con

cach day con tonghoptin24hKhông động viên con đúng cách có thể khiến trẻ nảy sinh tâm lý tự ti, nghĩ mình là nỗi thất vọng của cha mẹ.

Bông hồng quyền lực 2018

The Brown Cup Coffee

kosxu

Chương trình phụ nữ quyền năng

du lịch thái lan

Kem HAAGENDAZS