09262018Thứ 4
Last updateThứ 3, 25 09 2018 3pm

miss mighty lâm hoa hậu

Ca sĩ Việt Quang: Khoảng cách giữa ga-lăng và nhu nhược rất gần

thanh xuan gia dinh tinhotSau nhiều năm khá "im hơi lặng tiếng" trong showbiz, Ca sĩ Việt Quang bất ngờ xuất hiện trong talkshow “Thanh xuân gia đình” để chia sẻ quan điểm về vai trò và vị trí người chồng trong gia đình.

27 bí kíp khởi nghiệp giúp các ông chủ nhỏ kiếm được nhiều tiền

bi quyet kiem tienTrên con đường khởi nghiệp, rất nhiều người đã vấp ngã, và chỉ một bộ phận người có thể đứng dậy, theo đuổi con đường đó đến cùng. Khởi nghiệp tuy rất khó khăn nhưng không phải là không thể thành công.

3 lưu ý để chuẩn bị cho trẻ tâm lý vững vàng, sẵn sàng bước vào lớp 1

trang bi cho tre vao lop 1 tonghoptin24hGợi sự yêu thích đến trường, dạy cách hoà nhập với bạn bè và giúp trẻ hiểu rõ các tình huống là 3 lời khuyên từ chuyên gia để trẻ sẵn sàng bước vào lớp 1.

Inemuri: Nghệ thuật ngủ nơi công cộng đã trở thành thương hiệu của người Nhật Bản

van hoa ngu cua nguoi nhatVăn hóa ngủ nơi công công cộng “inemuri” là cách để người Nhật Bản có thể điều chỉnh lại lối sống công nghiệp hóa vốn dĩ luôn vội vã và bận rộn hiện nay.

Công nghệ nào nếu niềm tin bị nghi hoặc?

cong nghe giao duc tonghoptin24hDù phản ứng rất chậm, một sự chậm trễ rất không nên có, rốt cuộc thì ngày 8-9 lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã lên tiếng biết về tài liệu Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục (TV1- CNGD).

Ông bố cosplay hơn 100 nhân vật để tạm biệt con mỗi sáng tới trường

ong bo cosplay 100 nhan vatỞ tuổi 19, Rain cảm thấy xấu hổ đôi chút nhưng bố của em mong muốn đó sẽ là kỷ niệm theo em suốt cuộc đời.

3 lý do cho thấy bạn không nên làm bài tập cùng con

lam bai tap cung con tonghoptin24hTrẻ sẽ không học được cách chịu trách nhiệm nếu luôn có một người khác lo việc hộ mình.

HLV Park Hang Seo và những khoảnh khắc xúc động với bóng đá Việt Nam

khoanh khac dang yeu cua park hang seo tonghoptin24hHLV Park Hang Seo đã để lại rất nhiều hình ảnh xúc động trong lòng người hâm mộ Việt Nam, và cả các cầu thủ, chỉ sau chưa đầy 1 năm làm việc.

Tập ăn nói khôn ngoan để thành công

an noi khon ngoanBiết cách giao tiếp khôn ngoan sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống và công việc của bạn. Tuy nhiên, không ai sinh ra đã khéo ăn nói mà đó là cả một quá trình học hỏi và rèn luyện. Nếu chưa giỏi giao tiếp, những bí quyết sau đây hữu ích với bạn đấy!

Bông hồng quyền lực 2018

kosxu

Kem HAAGENDAZS

du lịch thái lan

thẩm mỹ clair