02192018Thứ 2
Last updateChủ nhật, 18 02 2018 12pm

Trầm hương đại lâm mộc

Những phát minh chứng tỏ sáng tạo của con người là không giới hạn

xe noi tonghoptin24hCông nghệ ngày càng tiến bộ, ngày càng có nhiều phát minh với ý tưởng độc đáo được tạo ra. Hãy cùng nhìn lại những ý tưởng và phát minh sáng tạo nhất trong năm 2017.

Phát hiện loài thực vật mới tại Vườn quốc gia Vũ Quang

loai de vu quangTrong quá trình hợp tác điều tra đa dạng hệ thực vật giữa Vườn quốc gia Vũ Quang (Hà Tĩnh) và Trung tâm bảo tồn sinh thái châu Á (thuộc Đại học Kyushu, Nhật Bản), các chuyên gia đã phát hiện một loài thực vật chưa từng được mô tả trước đó.

Đáp trả sự rút lui của Mỹ, Nga sẽ chế tạo trạm vũ trụ vĩnh cửu trên quỹ đạo Trái đất

tram vu tru vinh cuu tonghoptin24hTrước thông tin chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ ngừng cấp vốn cho Trạm vũ trụ quốc tế (The International Space Station-ISS) vào năm 2025, ông Ivan Moiseev, giám đốc khoa học của Viện chính sách vũ trụ Nga tuyên bố: không có Mỹ, Nga sẽ xây dựng Trạm vũ trụ vĩnh cửu trên quỹ đạo Trái đất. “Chúng tôi đang chuẩn bị để sau năm 2024 sẽ có trạm vũ trụ hoàn toàn của Nga”.

Độc đáo công nghệ 'dép tự lái' tại Nhật Bản

dep tu lai cua nissanNhững chiếc dép sẽ tự "bon bon" đưa khách đến những vị trí có sẵn, sau đó lại tự động quay trở về điểm xuất phát sẽ được sử dụng rộng rãi trong các nhà trọ ở thị trấn nghỉ mát Hakone (Nhật Bản) trong mùa Xuân này.

Mexico phát hiện hang động dưới nước dài nhất thế giới

hang dong duoi nuoc dai nhat the gioiHang động dưới nước dài nhất thế giới đã được các thợ lặn phát hiện ở Mexico. Việc phát hiện này có thể giúp hiểu thêm về nền văn minh Maya cổ xưa.

Tin buồn: Chocolate sẽ ‘tuyệt chủng’ trong vòng 40 năm tới

socola cacao tonghoptin24hCây cacao dự đoán sẽ biến mất vào năm 2050 do nhiệt độ ấm hơn và điều kiện thời tiết trở nên khô hanh hơn. Nếu không có các biện pháp kịp thời, chocolate sẽ không còn được sản xuất trong 40 năm tới.

Giả thuyết mới gợi mở về dấu hiệu của sự sống ngoài Trái đất

su song ngoai trai datNhà thiên văn học người Anh Caleb Sharf đã đưa ra giả thuyết cho rằng các hành tinh có sinh quyển thường quay quanh nhanh hơn những hành tinh cùng độ lớn và độ tuổi nhưng không có sự sống.

Đừng bỏ lỡ 7 sự kiện không gian tuyệt vời nhất năm 2018

thien van tonghoptin24hKhoa học hiện nay đã đủ hiện đại để dự đoán được những gì sẽ xảy ra trong Vũ trụ. Và sau đây là 7 sự kiện Vũ trụ, thiên văn cực kì đáng mong đợi trong năm 2018.

Dự báo các xu hướng chính trong phát triển ngôi nhà thông minh

xu huong phat trien nha thong minh 1Triển lãm quốc tế về điện tử tiêu dùng CES 2018 sắp được tổ chức vào đầu tháng giêng năm 2018. Một trong những nội dung quan trọng nhất của triển lãm sẽ là các công nghệ nhà thông minh.

Chiêm ngưỡng siêu trăng đẹp lung linh huyền ảo trên khắp thế giới

sieu trangChỉ trong 2 tháng 12/2017 và 1/2018, thế giới may mắn chứng kiến tới 3 đợt siêu trăng vào các ngày 3/12, 1 và 31/1.

The Brown Cup Coffee

du lịch thái lan

Kem HAAGENDAZS