09262018Thứ 4
Last updateThứ 3, 25 09 2018 3pm

miss mighty lâm hoa hậu

Doanh nghiệp & vấn đề khởi nghiệp: Tập trung và khác biệt

ceo pham thi yen nhi tonghoptin24hCác doanh nghiệp khởi nghiệp, đôi khi áp lực tăng trưởng và cơ hội kinh doanh buộc họ phải đứng trước hai lựa chọn: phải tập trung nguồn lực để tăng sức cạnh tranh cho thương hiệu, hay mở rộng ngành hàng để nhanh chóng tăng doanh thu lợi nhuận?

Nguyễn Ngọc Thạch đồng cảm với những 'nhan sắc mới' tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Ngoc Thach khoi dau moi nhan sac moi sao365Sau khi nghe những chia sẻ của Lê Thị Thắm, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch đã vô cùng cảm thông và xúc động. Anh mong ước nhân vật có được cơ hội thay đổi diện mạo thành công.

Phát triển bền vững: hành động đảm bảo tương lai cho chính doanh nghiệp

dngd phat trien ben vung tonghoptin24hĐầu tư vào phát triển bền vững được coi là hành động đảm bảo tương lai cho chính doanh nghiệp (DN).

Á hậu Valencia Trần: Phụ nữ thông minh, hạnh phúc sẽ tự tìm đến!

valencia tran tonghoptin24h"Hãy là người phụ nữ thông minh, có hiểu biết và luôn quan tâm chăm sóc bản thân, cập nhật các xu hướng thời trang, làm đẹp tự nhiên thì tình yêu và hạnh phúc sẽ tự tìm đến với mình" - Á hậu chia sẻ.

IPO: Làn gió mới cho doanh nghiệp gia đình

ceo chia khoa thanh cong ipo tonghoptin24hTham gia IPO sẽ tạo ra một “làn gió mới” thu hút nhiều nhà đầu tư, quỹ tài chính... tăng cường đội ngũ nhân sự cấp cao cho doanh nghiệp gia đình (DNGĐ).

Chủ tịch HĐQT Nha khoa Việt Nha - Trần Nguyễn: Gia đình là nền tảng trên hết

bia tran nguyen tonghoptin24h 2"Sau những áp lực của cuộc sống, tôi trở về nhà và cảm thấy được bình yên" - Chủ tịch HĐQT của chuỗi hệ thống nha khoa Việt Nha chia sẻ.

CEO - Chìa khóa thành công: Doanh nghiệp gia đình và lựa chọn tương lai

le hoai thanh ceo chia khoa thanh cong tonghoptin24h 1 1Chương trình CEO - Chìa khóa thành công số 05 sẽ giúp doanh nghiệp gia đình có thể đưa ra những quyết định sáng suốt cho công cuộc xã hội hóa.

PGS.TS.BS Ahn Gun Young bảo trợ chuyên môn AGNES 2018

AGNES 2018 tonghoptin24h 1PGS. TS. Chuyên gia da liễu Ahn Gun Young là một trong những cái tên rất quen thuộc trong ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

CEO - Chìa khóa thành công: 'Doanh nghiệp gia đình - quản trị chuyên nghiệp'

12 ceo chia khoa thanh cong tonghoptin24hNhững nội dung trọng tâm của chương trình CEO – Chìa khoá thành công lần này sẽ bàn về chủ đề: “Doanh nghiệp gia đình – Quản trị chuyên nghiệp”.

Doanh nghiệp gia đình - Kiểm soát nội bộ vừa 'đá bóng' vừa 'thổi còi'

tran le van ceo chia khoa thanh cong tonghoptin24h 1 3Kiểm soát nội bộ tốt sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được các cơ cấu, quy trình của công ty để đảm bảo được sự công bằng, minh bạch.

Bông hồng quyền lực 2018

kosxu

Kem HAAGENDAZS

du lịch thái lan

 Hoa hậu doanh nhân

thẩm mỹ clair