10212018Chủ nhật
Last updatethứ 7, 20 10 2018 11pm

miss mighty lâm hoa hậu

Hương Nguyễn Saila: Phụ nữ quan trọng nhất là bản lĩnh và trái tim đẹp

Huong Nguyen Saila tinhot24h 1Nổi bật với vẻ đẹp Á Đông nhưng hiện đại, bản lĩnh và tự tin, người đẹp Hương Nguyễn Saila là gương mặt sáng giá của top 15 Mrs. Vietnam World 2017.

Nam vương Tiến Phạm trải lòng về tình cảm dành cho Isaac

nam vuong tien pham tinhot24h 3Nam vương Tiến Phạm cho biết đã sẵn sàng cho con đường nghệ thuật mới đầy gian nan bằng chính sự vô tư như một người yêu âm nhạc đơn thuần, đặc biệt là mong muốn được một lần đứng chung sân khấu cùng ca sĩ Isaac.

Hoa hậu Lam Cúc: Kinh doanh là cống hiến giá trị hữu ích từ 'tâm'

5 nguyen lam cuc tinhot24hĐến với ngành làm đẹp như một duyên lành nhưng chính sự quyết đoán, nhạy bén, dám nghĩ, dám làm và luôn nỗ lực hết mình mới là những yếu tố giúp nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Lam Cúc liên tục đến với thành công.

Trò chuyện cùng 'Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Người Việt Thế giới 2017'

4 lee lee nguyen tinhot24hTrí tuệ, nhạy bén và quyết đoán là những ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Người Việt Thế giới năm 2017 Trần Thanh Thuận Hoàng Hoa (Lee Lee Nguyễn), người luôn tiến về phía trước với tâm niệm: Là phụ nữ, phải luôn ở vị trí dẫn đầu.

Ngưỡng mộ bản lĩnh của Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Người Việt Thế giới 2017

tinhot24h hoang hoa hh doanh nhan nguoi viet the gioiGiỏi việc nhà, đảm việc nước, luôn thể hiện phong thái và bản lĩnh của một doanh nhân trên thương trường, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2017 luôn ghi lại ấn tượng đẹp với công chúng.

Dược sĩ Tiến: Từ chuyên gia ngành thẩm mỹ đến Nam vương Người Việt Thế giới 2017

nam vuong tien pham tinhot24h 8Có thể nói, cái tên "Dược sĩ Tiến" nổi lên trong thời gian gần đây đã trở thành thương hiệu của giới chuyên gia thuộc lĩnh vực thẩm mỹ - làm đẹp tại Việt Nam. Mới đây, quý ông tài năng này đã khiến mọi người vô cùng bất ngờ khi chiến thắng thuyết phục với giải đúp tại cuộc thi "Hoa hậu & Nam vương Người Việt Thế giới 2017".

DN Nguyễn Xuân Thảo: Mạnh mẽ, bản lĩnh, dám đương đầu

yen sao thao nguyen kndn 7Với cô chủ “Yến sào Thảo Nguyên”, việc được khách hàng tin tưởng đồng hành và gắn bó là động lực để chị vững lòng theo đuổi niềm đam mê trong công việc. Dù ở đâu, hay bận rộn ra sao, doanh nhân Nguyễn Xuân Thảo vẫn luôn cố gắng để được tận tay chăm sóc các thượng đế thân yêu của mình.

Hoa hậu Jenny Trần: 'Tôi bằng lòng với cuộc sống của mẹ đơn thân'

hoa hau jenny tran tinhot24hBỏ lại sau lưng hào quang của một Hoa hậu, của những đổ vỡ trong tình yêu, giờ đây Jenny Trần bằng lòng với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân.

Á vương – Bác sĩ Ký Quốc Đạt: Khẳng định 'thương hiệu' bằng cá tính riêng

ky quoc dat tinhot24h 7Ký Quốc Đạt quan niệm: “Sự giàu có của người nổi tiếng là ở sự ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Khi nào sự ảnh hưởng đấy còn, người nghệ sỹ vẫn đang giàu có”. Có thể thấy thời gian gần đây, cái tên Ký Quốc Đạt đã dần trở nên thân quen với công chúng ở Đồng bằng Sông Cửu Long như một tấm gương điển hình trong giới doanh nhân và lĩnh vực nghệ thuật.

Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung: Sống cho cả quá khứ, hiện tại & tương lai

9 kim nhung tinhot24hLà một nữ CEO nhưng hoàn toàn khác với mọi suy nghĩ thông thường, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung không chỉ tài năng mà ở chị còn toát lên nét sang trọng, thanh lịch và thân thiện của người phụ nữ sắc sảo, mặn mà bởi độ trải nghiệm và trái tim nhân ái.

HHDNHC

kosxu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

du lịch thái lan

kosxu