04242018Thứ 3
Last updateThứ 2, 23 04 2018 5pm

Trầm hương đại lâm mộc

Dạy lái xe 'lùi chuồng' bằng việc đặt điện thoại lên vạch sơn

dien thoai day lui xe tonghoptin24hTại Trung Quốc, một phương pháp học lái xe mới vừa được phát minh để giúp các học viên tập trung tốt hơn, đó là việc đặt điện thoại của chính học viên trên vạch sơn khi thực hiện bài tập lùi xe.

Bộ não đang làm gì khi chúng ta mơ?

giac mo tonghoptin24hPaul McCartney đã nói rằng giai điệu "Yesterday" đến với ông trong một giấc mơ và theo lời kể của nhà hóa học Dmitri Mendeleev thì ông đã mơ thấy cấu trúc của bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học.

Honda Small RS Concept ra mắt thị trường Indonesia

nguoi dua tin honda small rs concept indonesia tonghoptin24hHonda Nhật Bản giới thiệu tới thị trường Indonesia bản Concept về mẫu xe thể thao cỡ nhỏ Honda Small RS tại triển lãm ô tô quốc tế Indonesia (IIMS) 2018.

Làm thế nào để được VTVcab hoàn tiền?

khach hang muon ngung hop dong vtvcab hua hoan tien tonghoptin24hSau việc VTVcab cắt các kênh truyền hình yêu thích, khách hàng muốn ngưng hợp đồng thì sau ngày 30/4, VTVcab sẽ trả lại tiền 1-2 tháng sử dụng dịch vụ trải nghiệm và tiền lắp đặt các trang thiết bị mà khách hàng đã trả.

Loạt xe phong cách 'siêu anh hùng' của dân chơi Việt

mau xe mang phong cach sieu anh hung tai sai gon tonghoptin24hChủ xe dán decal lên ôtô, môtô của mình theo hình ảnh những nhân vật trong các tập phim siêu anh hùng của Marvel.

Cốc Cốc khẳng định không thu thập dữ liệu người dùng Facebook

coc coc du lieu nguoi dung tonghoptin24hNgày 15/4, thành viên nhóm SEM VN đã đăng tải lên mạng xã hội khi phát hiện trình duyệt Cốc Cốc âm thầm gửi cookie đăng nhập Facebook người dùng gửi cho một website khác.

Công nghệ mới biến nước Biển Chết thành nước uống

nuoc bien chet co the bien thanh nuoc uong duoc khong tonghoptin24hMột thiết bị mới vừa được các nhà khoa học ra mắt có thể biến nước Biển Chết thành nước uống dựa trên công nghệ kết hợp ánh sáng mặt trời và hydrogel.

Hệ thống thông minh bảo vệ phụ nữ Nhật lẻ bóng tránh khỏi yêu râu xanh

man on the curtain tonghoptin24h"Man on the Curtain" là hệ thống thông minh hứa hẹn sẽ bảo vệ phụ nữ Nhật sống một mình trước những nguy cơ bị tội phạm và yêu râu xanh nhòm ngó.

Điện thoại, xe hơi, internet sẽ thay đổi như thế nào trong thập niên tới?

cong nghe tuong lai tonghoptin24hCông nghệ ngày càng tiến bộ nhằm phục vụ cho cuộc sống thường ngày của chúng ta tốt hơn. Trong tương lai gần từ nay đến năm 2030, bảy công nghệ sau đây sẽ phát triển mạnh mẽ và thay đổi toàn diện cuộc sống của con người.

Bông hồng quyền lực 2018

The Brown Cup Coffee

kosxu

Chương trình phụ nữ quyền năng

du lịch thái lan

Kem HAAGENDAZS