05252018Thứ 6
Last updateThứ 5, 24 05 2018 10am

Trầm hương đại lâm mộc

Phụ huynh đừng tiếp tục đè nặng lên vai con áp lực điểm số

ap luc diem so tonghoptin24Theo các bậc phụ huynh, cha mẹ nào cũng muốn con có kết quả học tập tốt. Tuy nhiên, họ cần bảng điểm phản ánh đúng thực tế hơn là một bảng điểm lấy lòng nhau.

Niềm tin lạc lối

niem tin lac loi tonghoptin24hMấy năm qua, ở nước ta xuất hiện một số cái gọi là tôn giáo với tên “Hội thánh đức chúa trời" hay "Hội thánh đức chúa trời Mẹ", nhào nặn ra tư tưởng, tư duy và lối sống khác lạ để truyền bá vào xã hội.

Vì sao 'Sài Gòn sáng nắng chiều mưa'?

sai gon sang nang chieu mua tonghoptin24h“Sài Gòn sáng nắng chiều mưa”, "Sài Gòn mưa rồi chợt nắng"... Vì sao vậy? Dưới đây là lý giải khoa học của Th.S Lê Thị Xuân Lan, một trong những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời tiết, khí tượng, thủy văn tại TP.HCM.

Các 'hiệp sĩ' đường phố trên thế giới hoạt động ra sao?

hiep si duong pho singapor tonghoptin24hTại nhiều nước trên thế giới, người dân thường tham gia hỗ trợ lực lượng cảnh sát trong việc đảm bảo trật tự, trấn áp tội phạm và được vinh danh khi hoàn thành nhiệm vụ.

Hiệp sĩ đường phố: Anh cứu người, ai cứu anh?

hiep si duong pho tonghoptin24hHai “hiệp” sĩ tử vong, một người dân tham gia vây bắt toán cướp cũng bị đâm chết, 3 người bị thương… Kết cục bi thảm của vụ việc xảy ra đêm 13/5 tại Thành phố Hồ Chí Minh một lần nữa cảnh tỉnh tất cả chúng ta: Các bạn “hiệp sĩ” đã hy sinh vì điều gì?

'Đàn ông sắp được đưa vào sách đỏ'

dan ong duoc dua vao sach do tonghoptin24hMột chị đồng nghiệp đã lớn tuổi và cũng... ế như tôi nói đùa: "Cứ đà này thì không bao lâu nữa, "đàn ông" sẽ được đưa vào sách đỏ". Tôi nghe và nghĩ ngợi vu vơ. Biết đâu chuyện đó sẽ thành sự thật?

Khi mẹ đi rồi

khi me di roi tonghoptin24hKhi bạn đi xa, và đã quen với cuộc sống mới, có bạn bè, có người yêu, có quá nhiều điều để theo đuổi, đầu óc bạn sẽ ít khi thảnh thơi để nhớ ở nhà, có một người đang đợi dù chỉ là một cuộc gọi của bạn, hay đơn giản là vài dòng tin nhắn ...

Giáo dục và lại những điều không thể không nói

giao duc va nhung dieu lung tung tonghoptin24hHình như còn một điều gì đấy, khiến cho ngành giáo dục lúng túng, liên tục vá lỗi, và càng vá thì lại càng lỗi. Ai cũng nói hay được, kể cả tôi, nhưng nếu không nói, điều gì sẽ tiếp tục xảy ra?

Nàng độc thân nên làm gì trong dịp nghỉ lễ dài?

nang doc than nen lam gi ngay le tonghoptin24hNhiều người vẫn nói: Trong những dịp nghỉ lễ dài, người hạnh phúc sẽ càng hạnh phúc, còn người độc thân sẽ càng cô đơn.

Xâm hại tình dục trẻ em: Rất khó có bài học chung để đối phó với 'yêu râu xanh'

xam hai tinh duc hoc duong tonghoptin24hSau sự việc thầy giáo bị tố dâm ô 9 học sinh lớp 3 tại Hoài Đức (Hà Nội), chuyên gia tâm lý Lê Khanh cho rằng, việc đối phó với "yêu râu xanh" đang rình mò xung quanh các em nhỏ rất khó có được bài học chung, vì nó còn tùy thuộc vào yếu tố khách quan.

Bông hồng quyền lực 2018

The Brown Cup Coffee

kosxu

Chương trình phụ nữ quyền năng

du lịch thái lan

Kem HAAGENDAZS