05252018Thứ 6
Last updateThứ 5, 24 05 2018 10am

Trầm hương đại lâm mộc

Trị gian lận nhờ giải pháp tự động hóa cửa hàng xăng dầu

tri gian lan tai cua hang xang dau tonghoptin24hVới những lợi ích mà giải pháp mang lại, chủ đầu tư quản lý được hoạt động của trạm xăng một cách dễ dàng. Đồng thời, dịch vụ bán hàng cũng được chuyên nghiệp và minh bạch hóa, tránh được các vấn đề phát sinh khi vận hành cây xăng.

Giải pháp xử lý cáu cặn bằng công nghệ Ion tại Sàn giao dịch Công nghệ TP.HCM

xu ly cau can tonghoptin24hTrong các hệ thống trao đổi nhiệt, tình trạng xuất hiện cáu cặn rất phổ biến. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do các chất rắn hòa tan, dưới tác dụng của nhiệt chuyển thành cặn và bám trên các bề mặt trao đổi nhiệt.

Phát hiện thêm nguyên nhân gây chứng vô sinh nam

nguyen nhan vo sinh nam tonghoptin24hCác nhà khoa học Nhật Bản và Mỹ đã tiến hành công trình nghiên cứu mới cho thấy tình trạng thiếu taurine gây vô sinh ở nam giới.

Những sự thật bất ngờ về Trái đất có thể bạn chưa biết?

8 su that ve trai dat duoc tiet lo tonghoptin24hCó những sự thật về Trái đất mà có thể bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi nghe tới, chẳng hạn như Trái đất đôi khi có màu tím, năm 2019 có thể có kỷ băng hà,…

Giải thích hiện tượng ma

hien tuong ma tonghoptin24hYếu tố tâm lý sợ hãi, sóng hạ âm, điện từ trường, chất độc và ảo giác quang học là những nguyên nhân phổ biến nhất khiến con người nhìn thấy những hình ảnh ma không có thực.

Bộ não đang làm gì khi chúng ta mơ?

giac mo tonghoptin24hPaul McCartney đã nói rằng giai điệu "Yesterday" đến với ông trong một giấc mơ và theo lời kể của nhà hóa học Dmitri Mendeleev thì ông đã mơ thấy cấu trúc của bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học.

Công nghệ mới biến nước Biển Chết thành nước uống

nuoc bien chet co the bien thanh nuoc uong duoc khong tonghoptin24hMột thiết bị mới vừa được các nhà khoa học ra mắt có thể biến nước Biển Chết thành nước uống dựa trên công nghệ kết hợp ánh sáng mặt trời và hydrogel.

Hệ thống thông minh bảo vệ phụ nữ Nhật lẻ bóng tránh khỏi yêu râu xanh

man on the curtain tonghoptin24h"Man on the Curtain" là hệ thống thông minh hứa hẹn sẽ bảo vệ phụ nữ Nhật sống một mình trước những nguy cơ bị tội phạm và yêu râu xanh nhòm ngó.

Điện thoại, xe hơi, internet sẽ thay đổi như thế nào trong thập niên tới?

cong nghe tuong lai tonghoptin24hCông nghệ ngày càng tiến bộ nhằm phục vụ cho cuộc sống thường ngày của chúng ta tốt hơn. Trong tương lai gần từ nay đến năm 2030, bảy công nghệ sau đây sẽ phát triển mạnh mẽ và thay đổi toàn diện cuộc sống của con người.

Kim tiêm siêu nhỏ tan trong da

kim tim tan trong nuoc tonghoptin24hNỗi sợ hãi kim tiêm giờ đây chỉ còn là chuyện nhỏ nhờ một thiết bị thay thế mới do các nhà nghiên cứu tại Đại học Texas, Dallas (Mỹ) phát minh.

Bông hồng quyền lực 2018

The Brown Cup Coffee

kosxu

Chương trình phụ nữ quyền năng

du lịch thái lan

Kem HAAGENDAZS