02192018Thứ 2
Last updateChủ nhật, 18 02 2018 12pm

Trầm hương đại lâm mộc

Đà Nẵng: Không có tai nạn giao thông chết người trong những ngày tết

tai nan ngay tetTừ 29 đến mùng 2 Tết, Đà Nẵng không xảy ra tai nạn giao thông chết người. Đó là khẳng định của Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an thành phố Đà Nẵng.

Hà Nội công bố nhiều sai phạm tại dự án lát đá xanh vỉa hè

ha noiThanh tra TP.Hà Nội vừa có Thông báo số 675/TBKL-TTTP về kết luận thanh tra những dự án đầu tư xây dựng lát đá vỉa hè các tuyến phố trên địa bàn một số quận TP.Hà Nội.

Cả nước có 248 Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

boi tonghoptin24hTheo thống kê của Cục Di sản Văn hóa (Bộ VHTT&DL), hiện nay, có 248 di sản văn hóa phi vật thể trên cả nước đã được đưa vào Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Uber từ chối yêu cầu bồi thường 500 triệu USD từ Waymo

uber waymo boi thuongThay vào đó, quyết định của ban điều hành Uber về thỏa thuận là số lượng cổ phiếu trị giá 245 triệu USD của họ.

Chính phủ yêu cầu xây dựng các quy hoạch thời kỳ 2021 - 2030

chinh phu quy hoach 2020Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 11/NQ-CP về triển khai thi hành Luật Quy hoạch.

Nhân viên Apple được dạy gì trong ngày đầu tiên đi làm?

nhan vien apple dao taoNhững quy tắc có vẻ ngắn gọn và đơn giản này đã tổng hòa được những mối quan hệ trong một tổ chức: cán bộ quản lý – đồng nghiệp – khách hàng.

Hà Nội có 104 địa điểm mở bán hàng từ mùng 1 Tết

diem ban hang tet tonghoptinHà Nội sẽ có 104 địa điểm đăng ký mở cửa bán hàng từ ngày mùng 1 Tết. Ngày mùng 2 và mùng 3 Tết sẽ có thêm 79 địa điểm đăng ký mở cửa bán.

Trắng đêm ngồi co ro đốt củi sưởi ấm để canh đào, quất, hoa Tết

canh cay tet 1Mặc cho cái lạnh của đêm đông ngày cuối năm, những người bán đào, hoa, cây cảnh Tết vẫn thay nhau túc trực để canh giữ tài sản của mình.

Nô nức đón Việt kiều về quê ăn Tết, ga quốc tế Tân Sơn Nhất kẹt cứng

viet kieu ve que an tet tonghoptinTrưa 8/2 (nhằm ngày 23 tháng Chạp), ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vẫn đông nghẹt người chờ đợi Việt kiều về quê đón Tết.

621 người Trung Quốc chết vì cúm gia cầm, Bộ NN-PTNN ‘lệnh’ chặn cúm vào Việt Nam

cum ah7n9 tonghoptinBộ trưởng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa ra công điện khẩn yêu cầu các bộ, ngành và địa phương tăng cường biện pháp phòng, chống cúm gia cầm.

The Brown Cup Coffee

du lịch thái lan

Kem HAAGENDAZS