05252018Thứ 6
Last updateThứ 5, 24 05 2018 10am

Trầm hương đại lâm mộc

CEO - Chìa khóa thành công: 'Doanh nghiệp gia đình - quản trị chuyên nghiệp'

12 ceo chia khoa thanh cong tonghoptin24hNhững nội dung trọng tâm của chương trình CEO – Chìa khoá thành công lần này sẽ bàn về chủ đề: “Doanh nghiệp gia đình – Quản trị chuyên nghiệp”.

Doanh nghiệp gia đình - Kiểm soát nội bộ vừa 'đá bóng' vừa 'thổi còi'

tran le van ceo chia khoa thanh cong tonghoptin24h 1 3Kiểm soát nội bộ tốt sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được các cơ cấu, quy trình của công ty để đảm bảo được sự công bằng, minh bạch.

Nữ Giám đốc Bản Sắc Việt - Hoàng Mơ: Sống tích cực và nhân ái!

hoang mo tonghoptin24hNữ Giám đốc Công ty Du lịch Bản Sắc Việt không chỉ xinh đẹp mà còn là người phụ nữ có quan điểm sống tích cực và nhân ái.

Doanh nghiệp gia đình: Vấn đề thương hiệu hậu M&A

MvaA Ceo chia khoa thanh cong vhdn 4Chiến lược thương hiệu trong bối cảnh hậu M&A luôn đóng vai trò rất quan trọng và quyết định tới sự thành bại của doanh nghiệp. Khi tham gia vào các thương vụ M&A, các DNGĐ dường như gặp nhiều khó khăn hơn về vấn đề thương hiệu hậu M&A.

Tek Experts - Chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực tạo ưu thế nổi bật

tex expert tonghoptin24h 1 1Là một người đã 5 năm gắn bó với công ty đa quốc gia Tek Experts, anh Ngô Nguyễn Quỳnh (30 tuổi, Trưởng ban Hỗ trợ kỹ thuật) vẫn tràn trề đam mê, nhiệt huyết với công việc ở đây, mặc dù headhunters đưa ra nhiều đề nghị hấp dẫn.

Doanh nghiệp gia đình và bài toán hậu M&A

nguyen van met ceo chia khoa thanh cong tonghoptin24hDoanh nghiệp gia đình nếu muốn tránh rủi ro và thất bại thì cần phải tính toán thật kỹ các bước, đặc biệt là chiến lược giai đoạn hậu M&A.

Nữ Dược sĩ kiêm bán hàng online kiếm thu nhập 'khủng' mỗi tháng

duoc si hue beauty tonghoptin24h 1 1Hà Mai là một dược sĩ với đồng lương ít ỏi nhưng vì đam mê kinh doanh, vì cuộc sống cô bắt đầu tập tành kinh doanh online và cũng là một trong những người thành công, thu nhập ổn định.

Bông hồng Quyền lực 2018 - Đinh Hiền Anh: 'Tâm mình là tấm gương phản chiếu cho cuộc đời mình'

Dinh hien anh bhql 2018 tonghoptin24hNgười đẹp chia sẻ: "Tâm mình là tấm gương phản chiếu cho cuộc đời mình. Tấm gương ấy bừng sáng và lấp lánh khi trời nắng và sáng sủa; nhưng khi mặt trời lặn, vẻ đẹp thực sự của họ chỉ lộ ra nếu có ánh sáng từ bên trong."

Doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực mới: kết hợp giữa M&A và Organic

tran huu doan ceo chia khoa thanh cong tonghoptin24hCác chuyên gia của CEO - Chìa khóa thành công đã đưa ra hướng đầu tư thứ ba đó là kết hợp giữa M&A và Organic.

Doanh nghiệp gia đình - Tăng trưởng Organic hay M&A?

MA linh vuc nong nghiep tonghoptin24hChương trình CEO - Chìa khóa thành công số 47 đã đưa ra chủ đề: “Doanh nghiệp gia đình - Tăng trưởng Organic hay M&A” để các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ cho các doanh nghiệp.

Bông hồng quyền lực 2018

The Brown Cup Coffee

kosxu

Chương trình phụ nữ quyền năng

du lịch thái lan

Kem HAAGENDAZS