06192018Thứ 3
Last updateThứ 3, 19 06 2018 9am

Trầm hương đại lâm mộc

Giữa tâm bão #timnguoilac trên mạng xã hội, lộ tin Hoài Linh làm thám tử

tim nguoi lac tren mang xa hoi tonghoptin24hTrào lưu giật post #timnguoilac diễn ra ngày càng rầm rộ trong showbiz Việt. Các nghệ sĩ, từ Việt Hương, Trường Giang, Bảo Anh, Khả Như… đều như bị cuốn vào cơn lốc đăng tin tìm người thân. Ngay lúc này, cộng đồng mạng lại rộ tin danh hài Hoài Linh “đổi nghề” làm thám tử.

16 quy tắc vợ chồng Kate áp dụng nuôi dạy con

gia dinh kate tonghoptin24hĐể cho con có nhiều thời gian gặp gỡ, chơi đùa với các anh em họ là một trong những ưu tiên của cặp vợ chồng hoàng gia.

Người cô đơn khả năng trầm cảm cao hơn gấp 3 lần

nguoi 6don tonghoptin24hNhững người cô đơn có khả năng chết vì bị bệnh tim cao hơn gấp 2 lần và bị trầm cảm gấp 3 lần so với người bình thường.

10 cách hành xử của cha mẹ có thể hủy hoại cả đời con

cach day con tonghoptin24hKhông động viên con đúng cách có thể khiến trẻ nảy sinh tâm lý tự ti, nghĩ mình là nỗi thất vọng của cha mẹ.

Người cũ có được mặc áo mới không?

nguoi cu mac ao moi tonghoptin24hMấy hôm trước, bâng quơ nhắn cho nàng vào số máy cũ: “Sáng nay, anh vừa mua vài chiếc áo mới ...”. Ngờ đâu, tôi nhận được tin nhắn tới: “Người cũ có được mặc áo mới không?”

'Độc chiêu' khiến đàn ông ngoại tình từ bỏ nhân tình

dan ongKhông đánh ghen, không làm ầm ĩ, không để chồng mất mặt vì muốn cho anh một đường lui… chiêu “đòi chồng” từ bồ nhí của vợ khôn ngoan khiến ai cũng phải nề bởi quá cao tay.

Mơ mộng quá nhiều khiến tôi đánh mất anh

co gai mong mo tonghoptin24hSau một thời gian, tôi bàng hoàng khi thấy ảnh cưới của anh, hối hận đã bỏ lỡ điều thực sự quý giá trong cuộc sống.

Con gái có nhất định phải lấy chồng?

con gai co nhat dinh phai lay chong tonghoptin24hTôi luôn tự hỏi bản thân: Nếu cảm thấy bản thân chưa sẵn sàng con gái có nhất định phải lấy chồng hay không?

Phụ nữ chỉ thật sự hạnh phúc khi được là chính mình

phu nu la chinh minh tonghoptin24hHãy nhớ nhé người phụ nữ chỉ thật sự hạnh phúc khi được là chính mình, đi bên cạnh người đàn ông dù sang hay hèn nhưng vẫn là chính mình...

Những mất mát khi đàn bà ngoại tình

ngoai tinhPhụ nữ sau khi ngoại tình liệu có còn đường quay lại? Thực sự rất khó, đã rất nhiều phụ nữ đánh mất gia đình, đánh mất hạnh phúc chỉ vì sự nông nổi khi yêu.

Bông hồng quyền lực 2018

The Brown Cup Coffee

kosxu

Chương trình phụ nữ quyền năng

du lịch thái lan

Kem HAAGENDAZS