04242018Thứ 3
Last updateThứ 2, 23 04 2018 5pm

Trầm hương đại lâm mộc

Gặp nhau là duyên, đi cùng nhau là nỗ lực

tinh duyen duyen no tonghoptin24hGặp nhau, bên nhau ấy là cái duyên. Nhưng để bên nhau thì duyên không là chưa đủ, điều quan trọng là cả hai cùng nỗ lực vun vén tình cảm.

Phụ nữ muốn được tôn trọng hãy bình đẳng trong vấn đề tình – tiền

tinh tien 3Tình yêu thường bắt đầu từ những điều ngọt ngào, nhưng thường lại kết thúc trong giông bão. Đặc biệt, nếu mối quan hệ đó có liên quan đến vấn đề tiền bạc thì “phân cảnh đòi quà” quả thật là một cơn ác mộng. 

Xâm hại tình dục trẻ em: Rất khó có bài học chung để đối phó với 'yêu râu xanh'

xam hai tinh duc hoc duong tonghoptin24hSau sự việc thầy giáo bị tố dâm ô 9 học sinh lớp 3 tại Hoài Đức (Hà Nội), chuyên gia tâm lý Lê Khanh cho rằng, việc đối phó với "yêu râu xanh" đang rình mò xung quanh các em nhỏ rất khó có được bài học chung, vì nó còn tùy thuộc vào yếu tố khách quan.

Quyền lực duy nhất khiến người phụ nữ hạ mình vì đàn ông

phu nu vi tinh yeu tonghoptin24hTrên đời này, ngoài tình yêu, chẳng một điều gì đủ quyền lực khiến người phụ nữ phải hạ mình vì đàn ông.

Ai đánh cắp tuổi thơ của con trẻ?

tre hoc tonghoptin24hMột mùa thi lại đang đến gần. Vấn đề học hành, giáo dục con trẻ dường như vẫn luôn là đề tài nóng bỏng trên các phương tiện truyền thông, đặc biệt khi ngày càng nhiều câu chuyện buồn vẫn tiếp tục diễn ra trong trường học.

Lý do khiến nàng lười 'yêu' và cách khắc phục

luoi yeu tonghoptin24hTheo thống kê, có đến 70 - 80% số nữ giới “không hứng thú” tình dục và thường trong tình trạng chiều chồng cho đúng nghĩa vụ.

Khi sao Việt lăng xê trào lưu 'lột xác' trên mạng xã hội Tik Tok

loat sao viet hao hung thuc hien trao luu lot xac tonghoptin24hHàng loạt sao Việt cũng như sao Hàn cùng lăng xê trào lưu “lột xác" đang hot trên mạng xã hội Tik Tok.

'Nhìn thấu' tính cách cực chuẩn qua màu sắc bạn yêu thích

mau sac tonghoptin24hMỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng. Và thông qua màu sắc có thể biết tính cách bạn là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi xem thử.

Nếu người thầy cứ đánh mất mình

bao luc hoc duong tonghoptin24hCô giáo bắt học sinh quỳ, cô giáo bắt học sinh uống nước vắt từ giẻ lau bảng, cô giáo giảng bài “câm” suốt hơn 4 tháng. Nhiều người đặt câu hỏi, điều gì đang xảy ra trong nền giáo dục nước nhà?

Gửi Lê Hoàng Diệp Thảo: Chị hãy buông bỏ, đừng mong chờ nữa

le hoang diep thao trung nguyen tonghoptin24hĐằng sau vụ việc của Trung Nguyên vốn không đơn giản như những gì hiển hiện. Tôi nghĩ vậy. Và mục đích của chị Thảo lên báo sẽ không chỉ đơn giản là kể chuyện tâm tình. Thiền định nhịn ăn 49 ngày đằng sau nó có lẽ còn vô vàn những điều chưa sáng tỏ khi mà người đàn ông của chị Thảo lựa chọn sự im lặng.

Bông hồng quyền lực 2018

The Brown Cup Coffee

kosxu

Chương trình phụ nữ quyền năng

du lịch thái lan

Kem HAAGENDAZS