02192018Thứ 2
Last updateChủ nhật, 18 02 2018 12pm

Trầm hương đại lâm mộc

Bão diễn ra đúng dịp Tết, BCĐ Trung ương chỉ đạo khẩn

 Bao sanba tonghoptin24hDự báo bão Sanba có khả năng đổ bộ vào đất liền đúng dịp Tết Nguyên đán. Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về PCTT – Văn phòng Ủy ban Quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và TKCN vừa ban hành Công điện hỏa tốc chỉ đạo ứng phó cơn bão này.

Dự báo thời tiết 9/2: Cả nước có nắng, Bắc Bộ vẫn lạnh

Du xuan nang am tonghoptinDự báo thời tiết 9/2: Cả ba miền trên cả nước đều có nắng, Bắc Bộ vẫn lạnh với nhiệt độ thấp nhất có nơi dưới 6°C.

Dự báo thời tiết 7/2: Bắc Bộ nắng, nhiệt độ tăng nhẹ

du bao thoi tiet tet tonghoptinDự báo thời tiết 7/2: Khu vực các tỉnh Bắc Bộ ngày có nắng, nhiệt độ tăng nhẹ song vẫn còn rét; Nam Bộ ngày nắng, đêm không mưa.

Cây rừng liên tục chết tại rừng phòng hộ ở Cà Mau

cay rung lien tuc chet tai rung phong ho o ca mau 2Kết quả kiểm tra mới nhất cho thấy, cây rừng không những không được phục hồi mà còn chết thêm và đang lan ra các khu vực khác.

Bắc Bộ tiếp tục rét đậm, có sương muối

du bao thoi tiet 52Dự báo thời tiết hôm nay (5/2): Bắc Bộ vẫn duy trì thời tiết rét đậm rét hại, vùng núi cao có băng giá và sương muối.

Tuyết rơi: Người vui thì ít, người lo thì nhiều

tuyet roiỞ một số tỉnh miền núi phía bắc trong đợt rét này có những vùng xuất hiện băng giá, tuyết rơi. Với những khách du lịch, ngắm tuyết, chơi đùa trong giá rét… là niềm vui thích nhưng với người dân bản địa, nhất là nông dân thì đó lại là mối lo thắt ruột.

Rét đậm kinh hoàng, hàng ngàn trâu, bò chết vì đói và rét

ret dam kinh hoang hang ngan trau bo chet vi doi va retTrong những ngày qua, đã có hơn 2.000 con trâu, bò chết vì đói và rét, tập trung tại các tỉnh miền núi phía Bắc, Bắc Trung Bộ và Tây Nguyên.

Quảng Trị sạt lở bờ sông, bờ biển diễn biến phức tạp

sat lo quang triTheo thông tin trên báo Quảng Trị, do ảnh hưởng của nhiều yếu tố, hiện nay tình trạng sạt lở bờ sông, bờ biển trên địa bàn tỉnh Quảng Trị diễn biến rất phức tạp ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân trên nhiều địa phương của tỉnh.

Thanh Hóa có nhiều khu dân cư trong vùng sạt lở cần được di dời

sat lo 5Theo thông tin trên báo Thanh Hóa, các đợt thiên tai, lũ lụt liên tục xảy ra trong thời gian gần đây đã gây ra tình trạng sạt lở ở nhiều nơi trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Các khu dân cư ven sông, ven suối, trên triền đồi đang bị đe dọa nghiêm trọng, rất cần được di dời.

Mưa rét bao phủ toàn miền Bắc, Hà Nội dưới 11 độ, Mẫu Sơn xuống -1 độ C

du bao thoi tietKhông khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc có mưa nhỏ, trời rét đậm. Nhiệt độ sáng sớm nay tại Hà Nội xuống mức 11 độ.

The Brown Cup Coffee

du lịch thái lan

Kem HAAGENDAZS