07192018Thứ 5
Last updateThứ 4, 18 07 2018 3pm

Trầm hương đại lâm mộc

Chiều nay, bão số 3 vào đất liền, nhiều nơi gió giật cấp 10

bao so 3Từ chiều nay (18/7), khu vực ven biển các tỉnh Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh có gió mạnh dần lên cấp 6-7, vùng gần tâm bão đi qua cấp 8, giật cấp 10.

Vũng Tàu: Lốc xoáy làm hàng loạt cột điện bị đổ trên QL51

do cot dien3Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, gió lốc đã làm cho nhiều cột điện gãy, đổ nham nhở ngay trên QL51 đi qua thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Cuối tuần miền Bắc có mưa lớn, thời tiết mát mẻ

ha noiHiện dải hội tụ nhiệt đới có trục đi qua khu vực Bắc Trung Bộ đang hoạt động mạnh, từ đêm nay, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Vùng áp thấp trên biển khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới

ap thapTheo Trung tâm Dự báo Khí tượng Quốc gia, vùng áp thấp đã báo trên biển có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới trong thời gian tới khiến thời tiết một số vùng biển phía Bắc xấu hơn.

Cà Mau: 2 xã ‘lĩnh’ mùi hôi thối từ nhà máy rác hơn 300 tỉ

ca mau

Chính quyền 2 xã ở Cà Mau đã phản ứng vì mùi hôi thối từ lượng rác lớn bị tồn đọng, hệ thống xử lý nước thải không vận hành…

Miền Bắc mưa dông, thời tiết mát mẻ kéo dài đến khi nào?

mien bacHôm nay 9/7, nhiệt độ cao nhất trong ngày ở Hà Nội là 31 độ C, đêm mát mẻ 26 độ, đây cũng là mức nhiệt chung ở hầu khắp các tỉnh miền Bắc.

Thời tiết 6/7: Nắng nóng dịu dần, miền Bắc mưa lớn trong nhiều ngày

mien bacNgày 6/7, nền nhiệt Bắc Bộ giảm nhẹ 1-2 độ C, chiều tối có mưa rào, có nơi mưa to, dông kèm gió giật mạnh.

Thủ tướng yêu cầu xử lý triệt để các cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng

rac thaiThủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Chương trình mục tiêu xử lý triệt để các cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng thuộc đối tượng công ích giai đoạn 2016 - 2020 với tổng kinh phí 535 tỷ đồng tại các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương có các dự án, cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Người dân Hà Tĩnh vật vã chống chọi với nắng nóng gần 50 độ C

nang nong1Những ngày gần đây, tại Hà Tĩnh nắng nóng kéo dài, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến gần 50 độ C nhưng người dân vẫn phải chống chọi với cái nắng như đổ lửa để mưu sinh.

Nắng nóng như chảo lửa, nhiệt độ Hà Nội trên 40 độ C

du bao thoi tietHôm nay 3/7, nắng nóng gay gắt tiếp diễn ở Bắc và Trung Bộ, nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-40 độ C. Hà Nội nền nhiệt tiếp tục tăng, vượt ngưỡng 40 độ C.

Bông hồng quyền lực 2018

The Brown Cup Coffee

kosxu

Chương trình phụ nữ quyền năng

du lịch thái lan

Kem HAAGENDAZS