07192018Thứ 5
Last updateThứ 4, 18 07 2018 3pm

Trầm hương đại lâm mộc

Cách tạo dựng lại niềm tin trong tình yêu

niem tin trong tinh yeu tonghoptin24hNiềm tin là một phần quan trọng trong bất kỳ một mối quan hệ nào. Khi niềm tin bị mất đi, mối quan hệ đó cũng gần như bị đổ vỡ. Việc xây dựng lại niềm tin là cách duy nhất để hàn gắn lại mối quan hệ.

Trả lời thật đi, bạn đi làm vì điều gì? Vì tiền hay vì đam mê?

di lam vi tien hay dam meTất nhiên nếu không thể nuôi được bản thân mình khi đã đến tuổi trưởng thành là một điều hèn kém, vậy sao chúng ta không nghĩ đến chuyện hãy làm việc một cách đam mê để kiếm tiền với bất kì công việc nào.

Điều chàng không bận tâm khi đã yêu thật lòng

YEU THAT LONG TONGHOPTIN24HNếu người đàn ông bạn yêu sẵn sàng làm những điều này vì bạn, không nề hà, cũng không đắn đo thì tin đi, anh ấy cả đời cũng không phản bội bạn!

Sài Gòn bao nhớ...

sai gon bao nho tonghoptin24hXưa, cố thi nhân Nguyễn Bính đã viết trong bài thơ “Xóm Ngự Viên”, có câu “Ở Ngự Viên mà nhớ Ngự Viên”. Nay có kẻ hậu sinh cách ông rất xa, là người nơi xa lưu lạc, đang ở Sài Gòn mà cứ nhớ Sài Gòn. Kỳ vậy? Tại sao đất này?

'Đàn ông 40 tuổi chưa lấy vợ là không bình thường' gây tranh cãi gay gắt

dan ong 40 tuoi chua lay voRất nhiều cánh mày râu đã đưa ra những tranh cãi quanh dòng trạng thái “đàn ông 40 tuổi chưa lấy vợ là không bình thường”.

Bí quyết 'thần sầu' nuôi dạy con đúng cách nhất của người phương Đông

bi quyet nuoi day con cai vanhoadoanhnhanHệ thống này đã tồn tại hàng trăm năm, cho phép cha mẹ nuôi dạy những đứa trẻ thông minh, tài năng, tôn trọng cộng đồng, có tinh thần làm việc nhóm và trở thành một người tốt.

Sai lầm phổ biến trong chi tiêu khiến người trẻ 'làm đồng nào xào đồng đấy'

lam dong nao xao dong do tonghoptin24hHãy đánh giá tình hình tài chính của bạn, cắt giảm chi tiêu, xếp ưu tiên các mục tiêu tài chính rồi lập một kế hoạch chi tiêu khác.

Lý do 'bùng phát' ngoại tình tuổi trung niên

ngoai tinh tuoi trung nien tonghoptin24hSau nhiều năm kết hôn, cuộc sống gia đình với những thói quen lặp đi lặp lại có thể khiến những người bạn đời trở nên chán nhau và bị hút vào những mối quan hệ ngoài chồng ngoài vợ.

Giải cứu cá, giải cứu người và giải cứu 'vô cảm'

giai cuu vo cam tonghoptin24hLời thề "không tìm thấy đội bóng chúng tôi sẽ không trở về" của những người cứu hộ đã tạo sự xúc động và hy vọng lớn lao.

Đàn ông không muốn cưới, chỉ là chàng chưa tìm thấy đúng ý trung nhân!

dan ong khong muon cuoi tonghoptin24hKhông ít phụ nữ sau nhiều lần úp mở rằng “Anh ơi cưới nhé!” là thấy người yêu của mình một là né, hai là té. Đàn ông sợ cưới, sợ gông cùm của hôn nhân sẽ đẩy tự do ra khỏi cuộc đời chàng ư?

Bông hồng quyền lực 2018

The Brown Cup Coffee

kosxu

Chương trình phụ nữ quyền năng

du lịch thái lan

Kem HAAGENDAZS