09262018Thứ 4
Last updateThứ 3, 25 09 2018 3pm

miss mighty lâm hoa hậu

Ca sĩ Việt Quang: Khoảng cách giữa ga-lăng và nhu nhược rất gần

thanh xuan gia dinh tinhotSau nhiều năm khá "im hơi lặng tiếng" trong showbiz, Ca sĩ Việt Quang bất ngờ xuất hiện trong talkshow “Thanh xuân gia đình” để chia sẻ quan điểm về vai trò và vị trí người chồng trong gia đình.

27 bí kíp khởi nghiệp giúp các ông chủ nhỏ kiếm được nhiều tiền

bi quyet kiem tienTrên con đường khởi nghiệp, rất nhiều người đã vấp ngã, và chỉ một bộ phận người có thể đứng dậy, theo đuổi con đường đó đến cùng. Khởi nghiệp tuy rất khó khăn nhưng không phải là không thể thành công.

3 lưu ý để chuẩn bị cho trẻ tâm lý vững vàng, sẵn sàng bước vào lớp 1

trang bi cho tre vao lop 1 tonghoptin24hGợi sự yêu thích đến trường, dạy cách hoà nhập với bạn bè và giúp trẻ hiểu rõ các tình huống là 3 lời khuyên từ chuyên gia để trẻ sẵn sàng bước vào lớp 1.

Inemuri: Nghệ thuật ngủ nơi công cộng đã trở thành thương hiệu của người Nhật Bản

van hoa ngu cua nguoi nhatVăn hóa ngủ nơi công công cộng “inemuri” là cách để người Nhật Bản có thể điều chỉnh lại lối sống công nghiệp hóa vốn dĩ luôn vội vã và bận rộn hiện nay.

Công nghệ nào nếu niềm tin bị nghi hoặc?

cong nghe giao duc tonghoptin24hDù phản ứng rất chậm, một sự chậm trễ rất không nên có, rốt cuộc thì ngày 8-9 lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã lên tiếng biết về tài liệu Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục (TV1- CNGD).

Tác dụng bất ngờ của 'chuyện ấy' đối với cơ thể và não bộ

loi ich cua tinh duc tonghoptin24hQuan hệ tình dục thường xuyên không chỉ tốt cho tinh thần mà còn có tác động tích cực đến sức khỏe chung của con người.

8 thói quen của người thành đạt

thoi quen nguoi thanh datTrên lý thuyết thì một số điều này có vẻ như rất đơn giản, nhưng thách thức nằm ở chỗ cần áp dụng đúng thời điểm và có đủ ý chí để thực hiện những thói quen này.

Ông bố cosplay hơn 100 nhân vật để tạm biệt con mỗi sáng tới trường

ong bo cosplay 100 nhan vatỞ tuổi 19, Rain cảm thấy xấu hổ đôi chút nhưng bố của em mong muốn đó sẽ là kỷ niệm theo em suốt cuộc đời.

3 lý do cho thấy bạn không nên làm bài tập cùng con

lam bai tap cung con tonghoptin24hTrẻ sẽ không học được cách chịu trách nhiệm nếu luôn có một người khác lo việc hộ mình.

Bông hồng quyền lực 2018

kosxu

Kem HAAGENDAZS

du lịch thái lan

thẩm mỹ clair