08152018Thứ 4
Last updateThứ 4, 15 08 2018 4pm

Trầm hương đại lâm mộc

Thế giới số

Ba màu mới của iPhone 8S

Ngoài các màu truyền thống như xám hay bạc, iPhone thế hệ mới được cho là sẽ có thêm màu xanh, vàng và hồng để tạo sự khác biệt.

Các chuyên gia phân tích cho biết Apple sẽ tung ra ba phiên bản iPhone vào tháng 9 tới, gồm hai bản cao cấp thuộc dòng X và một bản giá rẻ với tên gọi iPhone 8S hoặc iPhone 9. Trang PhoneArena chia sẻ hình dung về ba màu sắc mới của iPhone 8S.

iPhone 8s mau moi tonghoptin24h

iPhone 8S có thể sử dụng vỏ màu rực rỡ, không nhạt như các thế hệ iPhone cũ.

Trước đó, theo nhà phân tích Jun Zhang của Rosenblatt Securities, iPhone 8S sẽ được trang bị bộ vỏ nhiều màu tương tự iPhone 5C để hướng đến khách hàng trẻ cũng như tạo sự mới mẻ, khác biệt so với dòng X.

Trừ iPhone 5C, các dòng iPhone khác không có nhiều lựa chọn về màu và các màu cũng không rực rỡ. Việc bổ sung màu mới cho iPhone 8S sẽ là động lực để thúc đẩy doanh số của phiên bản iPhone được cho là có giá khởi điểm chỉ tầm 600 USD này.

Bên cạnh đó, tuần này, Reuters cũng trích dẫn nguồn tin từ Đài Loan tiết lộ Apple đang thay đổi kế hoạch và sẽ trang bị màn hình Oled trên cả ba mẫu điện thoại ra mắt năm 2018, tức iPhone 8S cũng dùng công nghệ màn hình mới thay vì LCD như các tin đồn trước đó.

Theo Minh Minh/Ngoisao.net - 29/5/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/dan-choi/ba-mau-moi-cua-iphone-8s-3756070.html

Bông hồng quyền lực 2018

The Brown Cup Coffee

kosxu

Chương trình phụ nữ quyền năng

du lịch thái lan

Kem HAAGENDAZS