09262018Thứ 4
Last updateThứ 4, 26 09 2018 3pm

miss mighty lâm hoa hậu

Thể thao

HLV Park Hang-seo về nước, được ví như 'nhà ngoại giao thể thao'

Ngày 8/2, HLV Park Hang-seo sẽ trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi trong dịp tết cổ truyền trước khi bước vào những kế hoạch cùng lứa U23 và ĐT Quốc gia Việt Nam trong năm mới.

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh đã chia sẻ ngắn gọn về lịch trình của HLV người Hàn Quốc: “HLV Park Hang-seo sẽ trở về Hàn Quốc vào ngày 8/2. Dự kiến đầu tháng 3, ông ấy sẽ quay lại Việt Nam để tiếp tục công việc”.

hlv park hang seo ve nuoc tonghoptin

Theo kế hoạch, sau khi trở về nước, HLV Park Hang-seo sẽ tham dự một cuộc họp báo với truyền thông quê nhà, được tổ chức tại khách sạn Holiday Inn Incheon Songdo vào lúc 20h (giờ địa phương) ngày 8/2. Các tờ báo lớn của Hàn Quốc đã đưa tin rầm rộ về sự kiện này. Ngoài ông Park, trợ lý Lee Young-jin cũng tham dự.

Thông tin trên Tri thức trực tuyến cho biết thêm, người dân Hàn Quốc nói chung và truyền thông nước này nói riêng dành sự quan tâm đặc biệt cho HLV Park Hang-seo khi ông giúp U23 Việt Nam vào đến chung kết VCK U23 châu Á. Suốt thời gian qua, ngày nào các tờ báo Hàn Quốc cũng đưa tin về HLV của U23 Việt Nam.

Ngoài việc gặp gỡ với truyền thông quê nhà, HLV Park Hang-seo sẽ tham dự một loạt các hoạt động giao lưu tại các trường đại học địa phương. Người Hàn Quốc không còn coi ông là HLV đơn thuần mà là một nhà “ngoại giao thể thao”, góp phần giúp Hàn Quốc và Việt Nam xích lại gần nhau hơn.

Theo Hồng Xa  (tổng hợp)/Nguoiduatin.vn - 7/2/2018

Link nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/hlv-park-hang-seo-ve-nuoc-duoc-vi-nhu-nha-ngoai-giao-the-thao-a358450.html

Bông hồng quyền lực 2018

kosxu

Kem HAAGENDAZS

du lịch thái lan

thẩm mỹ clair