09262018Thứ 4
Last updateThứ 3, 25 09 2018 3pm

miss mighty lâm hoa hậu

Thời trang

Choáng váng với show thời trang hãi hùng như… phim kinh dị

Một show trình diễn của Tuần lễ Thời trang Istanbul đã gây choáng cho ngừoi xem khi ý tưởng dàn dựng như… phim kinh dị.

Thương hiệu thời trang Bashaques của nhà thiết kế Başak Cankeş đã gây sốc tại Tuần lễ Thời trang Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) mới đây khi trình diễn bộ sưu tập gây choáng. Mở đầu buổi diễn, các người mẫu xuất hiện trong các trang phục có tông màu đỏ rực và những nét vẽ được vẽ như… máu. Thâm chí, có nhiều người mẫu khác nằm sõng soài trên sàn catwalk để các người mẫu bước qua. 

Chứng kiến cách dàn dựng, biên đạo catwalk trong show diễn này, người ta liên tưởng ngay tới một bộ phim tội phạm hoặc phim kinh dị.

Vừa catwalk, các người mẫu vừa phải diễn như thể đang ở trong một bộ phim kinh dị.

Chọn tông màu đỏ tươi, các thiết kế của thương hiệu thời trang Bashaques đều dính những sợi chỉ đỏ tươi lên mặt và chân tay. 

Thương hiệu thời trang Bashaques (Thổ Nhĩ Kỳ) và nhà thiết kết Başak Cankeş khẳng định rằng các mẫu mốt mà họ tạo ra đều là “những tác phẩm nghệ thuật dùng để mặc” và rằng show trình diễn gây sốc mới đây là một màn trình diễn nghệ thuật của họ trên sàn catwalk.

Thương hiệu thời trang Bashaques (Thổ Nhĩ Kỳ) và nhà thiết kết Başak Cankeş khẳng định rằng các mẫu thiết kế mà họ sáng tạo đều là “những tác phẩm nghệ thuật dùng để mặc” và rằng show trình diễn gây sốc mới đây là một màn trình diễn nghệ thuật của họ trên sàn catwalk.

Các người mẫu đều mặc những bộ trang phục được thiết kế với cùng một tông màu đỏ tươi. Đi cùng với đó là những sợi chỉ đỏ tươi dính lên da người mẫu.

Các người mẫu xuất hiện trong show trình diễn của thương hiệu thời trang Bashaques đều dính những sợi chỉ đỏ tươi lên mặt và chân tay. Show trình diễn này đã ngay lập tức trở thành tiêu điểm của Tuần lễ Thời trang Istanbul vào tối thứ 5 vừa qua.

Các người mẫu dính đầy những sợi chỉ đỏ lên da.

Các người mẫu dính đầy những sợi chỉ đỏ lên da.

Một người mẫu luyện tập phía sau sân khấu.

Lần lượt các người mẫu đều “ngã quỵ” xuống sàn sau phần catwalk. Cuối cùng, chỉ còn một người mẫu trụ lại sau cùng.

Các người mẫu đều nằm sõng soài xuống sàn sau phần catwalk và chỉ còn một người mẫu trụ lại sau cùng.

Ở cuối phần trình diễn, chỉ có một người mẫu còn trụ lại trên sàn catwalk.

Ngoài trình diễn như một người mẫu, các model còn diễn xuất như một diễn viên trong phim kinh dị.

Theo L.K - motthegioi.vn - 16/9/2017

Bông hồng quyền lực 2018

kosxu

Kem HAAGENDAZS

du lịch thái lan

thẩm mỹ clair