09262018Thứ 4
Last updateThứ 3, 25 09 2018 3pm

miss mighty lâm hoa hậu

Thời trang

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh chào kết cùng nhà thiết kế Belluni

Hồ Đức Vĩnh đảm nhận vai trò kết màn của BST thời Trang mùa thu của thương hiệu Belluni trong chương trình Thời Trang Cuộc Sống tháng 8.

Hồ Đức Vĩnh là gương mặt luôn được chọn vị trí vedette hoặc first face trong các bộ sưu tập nam mà anh tham gia. Dù đã tham gia làng mẫu rất lâu nhưng Giải bạc siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh vẫn giữ được sắc vóc và vẻ nam thần như ngày nào và show Thời Trang Cuộc Sống ngày 15/8 vừa qua anh đã hoàn thành xuất sắc vai trò kết màn của BST thời Trang mùa thu của thương hiệu Belluni.

ho duc vinh tinhot24h 2

Hồ Đức Vĩnh chào kết cùng nhà thiết kế Belluni

ho-duc-vinh-beluni-nguoinoitieng-11

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh

Thần thái và phong cách của một người đàn ông đã được chàng nam thần thể hiện đúng chuẩn. Ngoài Đức Vĩnh còn có hàng loạt các chàng siêu mẫu đình đám khác tham dự show diễn khác như: Nam diễn viên siêu mẫu Hà Việt Dũng cũng vừa quay trở lại sàn thời trang, Thanh Thức, Hà Kim, Duy Linh, Hữu Long, Nguyễn Văn Sơn... Tất cả các thiết kế công sở, dạo phố của Belluni đều được các chàng siêu mẫu thể hiện một cách hoàn hảo.

ho-duc-vinh-beluni-nguoinoitieng-1ho-duc-vinh-beluni-nguoinoitieng-2ho-duc-vinh-beluni-nguoinoitieng-3ho-duc-vinh-beluni-nguoinoitieng-4ho-duc-vinh-beluni-nguoinoitieng-5ho-duc-vinh-beluni-nguoinoitieng-6ho-duc-vinh-beluni-nguoinoitieng-7ho-duc-vinh-beluni-nguoinoitieng-8ho-duc-vinh-beluni-nguoinoitieng-9

Photo: Phú Trần

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD

Bông hồng quyền lực 2018

kosxu

Kem HAAGENDAZS

du lịch thái lan

thẩm mỹ clair