09262018Thứ 4
Last updateThứ 3, 25 09 2018 3pm

miss mighty lâm hoa hậu

Thời trang

Siêu mẫu Hữu Long trở lại sàn diễn lịch lãm, lôi cuốn

Trở lại sàn diễn Thời trang cuộc sống Tháng 8 sau chiến thắng tại Man of the World 2017, siêu mẫu Hữu Long tiếp tục chinh phục trái tim khán giả bởi sự tự tin và bản lĩnh sân khấu.

Tham gia cuộc thi Man of the World 2017, Giải Vàng Siêu mẫu Hữu Long đã vinh dự đoạt giải Á vương của cuộc thi và ẵm thêm 2 giải phụ khác. Mới đây, chàng trai gốc Bắc đã quay trở lại sàn diễn "Thời trang cuộc sống" Tháng 8 và xuất hiện thật ấn tượng trong vai trò kết show cho BST mùa thu của thương hiệu TOP4MAN, một thương hiệu veston đang được giới trẻ yêu thích vì sự sành điệu và trẻ trung.

huu long tinhot24h

Á vương Hữu Long khoe vẻ lịch lãm trên sàn diễn

Phong thái của chàng á vương đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ bởi những bước đi điệu nghệ cùng sự lịch lãm của mình. Bên cạnh sự xuất hiện của Hữu Long còn có sự xuất hiện của hàng loạt cá nam vương, siêu mẫu, diễn viên đình đám khác như Nam Vương Nguyễn Văn Sơn, Giải Vàng Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, Diễn Viên Thanh Thức, Siêu mẫu - Diễn viên Hà việt Dũng, Nam vương Duy Linh, Siêu mẫu - Diễn viên Hà Kim, Người mẫu Quốc tế Jeremy... Tất cả đã tạo nên một bộ sưu tập thật sự xuất sắc.

huu long tinhot24h 1

Nhà thiết kế Top4Man chào kết cùng Hữu Long, Nguyễn Văn Sơn và dàn siêu mẫu

huu-long-veston-nguoinoitieng-9huu-long-veston-nguoinoitieng-10

huu-long-veston-nguoinoitieng-5huu-long-veston-nguoinoitieng-6huu-long-veston-nguoinoitieng-7huu-long-veston-nguoinoitieng-8Photo: Phan Tiến Vũ

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TST

Bông hồng quyền lực 2018

kosxu

Kem HAAGENDAZS

du lịch thái lan

thẩm mỹ clair