07192018Thứ 5
Last updateThứ 4, 18 07 2018 3pm

Trầm hương đại lâm mộc

TP.HCM: Nhiều trường ĐH lấy ngưỡng xét tuyển là 15 điểm

dai hocNhiều trường ĐH tại TP.HCM đã công bố điểm sàn để nhận hồ sơ xét tuyển với ngưỡng 15 điểm.

Rò rỉ khí gas từ cơ sở nước đá khiến 10 công nhân ngất xỉu

ro khi gasKhi đang làm việc tại công ty may mặc thì bất ngờ nhiều công nhân thấy mùi khí gas rò rỉ từ cơ sở sản xuất nước đá kế bên, ngay sau đó hơn 10 công nhân khó thở và ngất xỉu phải nhập viện.

Nhiều trường đại học lớn công bố điểm sàn năm 2018

diem sanDựa trên lượng hồ sơ đăng ký của thí sinh, hiện một số trường đại học đã thông báo mức điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 năm học 2018 - 2019.

Sẽ có 100 Điểm bán hàng Việt Nam trong năm nay

diem ban hang viet namDự kiến hết năm 2018 sẽ thiết lập được khoảng 100 Điểm bán hàng Việt tại 59 địa phương trên cả nước. Những Điểm bán hàng Việt tiến tới là điểm phát luồng hàng hóa trong khu vực, điểm tập kết các đặc sản vùng, địa phương, nhằm tăng cường quảng bá du lịch.

Tết âm lịch năm 2019 được nghỉ 9 ngày

tet am lichThủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý với đề nghị của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc nghỉ lễ, tết năm 2019 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị-xã hội.

Cà Mau: Lốc xoáy làm sập, tốc mái hơn 110 căn nhà

loc xoayChính quyền các địa phương đã thành lập đoàn đến thăm hỏi, hỗ trợ bước đầu và giúp người dân có nhà bị thiệt hại khắc phục hậu quả.

Hà Tĩnh phát hiện nhóm cổ vật bên ngôi mộ cổ

nhom co vatTrong chương trình khảo sát điền dã của Bảo tàng tỉnh Hà Tĩnh tại huyện Nghi Xuân, các nhà nghiên cứu đã phát hiện 4 hiện vật là đồ gốm cổ có niên đại thời Lý – Trần.

9 giờ sáng nay (11/7) công bố điểm thi THPT quốc gia 2018

cong bo diem thiSáng nay 11/7, các sở GD - ĐT trên cả nước bắt đầu công bố điểm thi THPT quốc gia 2018. Thí sinh có thể tra cứu tự biết điểm thi của mình. Sau khi biết điểm thi, thí sinh có thể làm đơn phúc khảo từ ngày 11 đến 20/7.

Luật sư bào chữa BS Lương 'bức xúc' khi ông Trương Quý Dương không bị khởi tố

bs luongTheo luật sư Thiệp, kết luận điều tra bổ sung không khởi tố với ông Trương Quý Dương, cựu Giám đốc BV đa khoa Hòa Bình khiến nhiều người lại đặt câu hỏi về việc bỏ lọt tội phạm.

Sau hiện tượng mẩn ngứa hàng loạt, Đà Nẵng hạn chế người dân tắm biển

quang nam le ngoc hai 0i4a97151Ngành chức năng TP.Đà Nẵng sẽ hạn chế người dân tắm biển để tránh gặp phải hiện tượng mẩn đỏ như thời gian qua.

Bông hồng quyền lực 2018

The Brown Cup Coffee

kosxu

Chương trình phụ nữ quyền năng

du lịch thái lan

Kem HAAGENDAZS