09262018Thứ 4
Last updateThứ 4, 26 09 2018 3pm

miss mighty lâm hoa hậu

Trong nước

Nadal rầu rĩ vì chấn thương, phải bỏ cuộc ở bán kết Mỹ mở rộng

Tay vợt người Tây Ban Nha phải xin rút lui ở set hai trận đấu với Del Potro vì chấn thương đầu gối.

nadal chan thuong 1

Nadal bắt đầu thấy đau đầu gối ở game 4 của set đầu. Khi Del Potro đang dẫn 4-3, tay vợt Tây Ban Nha phải gọi trợ giúp y tế.  

Cố gắng tiếp tục thi đấu nhÆ°ng do không có được thể trạng tốt nhất, tay vợt người Tây Ban Nha để thua 6-7 sau loạt tie-break. 

Cố gắng tiếp tục thi đấu nhưng do không có được thể trạng tốt nhất, tay vợt người Tây Ban Nha để thua 6-7 sau loạt tie-break.

 Khi tá»· số là 2-1 ở set hai, Nadal một lần nữa cần đến bác sÄ©. Tay vợt từng ba lần vô địch Mỹ Mở rộng gắng gượng đánh đến cuối set nhÆ°ng cuối cùng cÅ©ng phải xin bỏ cuộc.

Khi tỷ số là 2-1 ở set hai, Nadal một lần nữa cần đến bác sĩ. Tay vợt từng ba lần vô địch Mỹ Mở rộng gắng gượng đánh đến cuối set nhưng cuối cùng cũng phải xin bỏ cuộc.

Nadal không giấu được sá»± buồn bã và thất vọng trên gÆ°Æ¡ng mặt. 

Nadal không giấu được sự buồn bã và thất vọng trên gương mặt.

Del Potro động viên Nadal sau trận đấu. 

Del Potro động viên Nadal sau trận đấu.

Vượt qua Nadal, Del Potro sẽ gặp người thắng trong cặp bán kết giữa Novak Djokovic và Kei Nishikori ở chung kết. Lần đầu tiên sau 9 năm, tay vợt người Argentina mới lại được vào chÆ¡i một trận chung kết Mỹ mở rộng. Del Potro từng đánh bại Roger Federer ở trận chung kết Mỹ Mở rộng 2009 để sở hữu danh hiệu Grand Slam duy nhất của anh đến lúc này. 

Vượt qua Nadal, Del Potro sẽ gặp người thắng trong cặp bán kết giữa Novak Djokovic và Kei Nishikori ở chung kết. Lần đầu tiên sau 9 năm, tay vợt người Argentina mới lại được vào chơi một trận chung kết Mỹ mở rộng. Del Potro từng đánh bại Roger Federer ở trận chung kết Mỹ Mở rộng 2009 để sở hữu danh hiệu Grand Slam duy nhất của anh đến lúc này.

Theo Minh Khang - ngoisao.net - 8/9/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/ben-le/nadal-rau-ri-vi-chan-thuong-phai-bo-cuoc-o-ban-ket-my-mo-rong-3805402.html

Bông hồng quyền lực 2018

kosxu

Kem HAAGENDAZS

du lịch thái lan

thẩm mỹ clair